Bếp hồng ngoại có nướng thịt được không?
Mách bạn cách nướng thịt bằng bếp hồng ngoại theo công thức cực đơn giản, thơm ngon mà không bị cháy, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng. Ngay bây giờ, nếu bạn chưa biết bếp hồng ngoại có nướng thịt được không? Hãy thực hiện một bữa nướng cực thơm ngon để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình bằng chính chiếc bếp hồng ngoại mà bạn đang sử dụng nhé!
Vì sao phải sử dụng vỉ nướng?
Vỉ nướng cho bếp hồng ngoại có loại vuông hoặc tròn. Cấu tạo vỉ nướng gồm đĩa nướng có các rãnh nhỏ, bên dưới là khay hứng mỡ, dầu mỡ chảy xuống và được giữ lại trong khay, không trào xuống bề mặt bếp.
Vỉ nướng thường làm bằng inox, kim loại, có loại được tráng men chống dính giúp thức ăn không bị cháy khét, dễ dàng khi vệ sinh.
Vỉ nướng thường có đường kính 25 - 30 cm, vừa vặn với bề mặt của bếp điện.
Vỉ nướng dùng được cho bếp gì
Ngoài sử dụng cho bếp hồng ngoại, vỉ nướng cũng có thể dùng cho bếp gas. Vỉ nướng dạng này không dùng được cho bếp từ.
>>> Xem thêm: Có nên nướng đồ ăn bằng bếp hồng ngoại không
Cách nướng thức ăn bằng vỉ nướng trên bếp hồng ngoại
Đặt vỉ nướng trực tiếp lên bề mặt bếp hồng ngoại, khay hứng mỡ ở dưới. Sau khi bật bếp và chờ vỉ nóng lên, bạn có thể gắp thịt, cá, rau quả cho trực tiếp lên vỉ nướng.
Giá cả
Vỉ nướng cho bếp hồng ngoại có giá từ 30.000 - 200.000 đồng tùy loại. Sản phẩm được bán phổ biến ở các siêu thị điện máy.
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc bếp hồng ngoại, đừng ngần ngại sắm thêm vỉ nướng cho bếp hồng ngoại để chế biến các món nướng thơm ngon và nhanh chóng. Liên hệ ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tư vấn tận tình và có nhiều cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn khác.
Nhận xét
Đăng nhận xét